ทำธุรกิจเครือข่ายเอมสตาร์อย่างไรให้สำเร็จ..

มีนาคม 31, 2010 at 1:02 pm (Uncategorized) (, , )

ทำอย่างไรจึงจะ ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย เอมสตาร์ .. ??

สิ่งนึงที่ทำให้ ธุรกิจเครือข่าย แตกต่างจาก ธุรกิจออนไลน์ ก็คือ การมี อัปไลน์ และ ดาวน์ไลน์  นั่นเอง  ธุรกิจเครือข่าย เป็นการสร้างเครือข่ายของผู้บริโภค (ใช้ดีแล้วบอกต่อ แนะนำกันไปเรื่อยๆ) รวมถึง การสร้างเครือข่ายของผู้ที่สนใจทำธุรกิจอีกด้วย (เน้นการสร้างรายได้จากการทำธุรกิจเป็นหลัก)

สำหรับบทความนี้ ผมจะเน้นไปที่ การสร้างเครือข่ายของนักธุรกิจเท่านั้นนะครับ เพราะพวกเราส่วนใหญ่คงไม่มีใครอยากจะเป็นเซลล์แมน ขายของ ใช่มั๊ยครับ !

อีกอย่างนึงคือ การสร้างเครือข่ายของผู้บริโภคนั้น ผู้บริโภคส่วนใหญ่ จะเน้นในการเรื่องการซื้อกิน ซื้อใช้ (ใช้หมดแล้วก็ซื้อซ้ำ..) เสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยจะเน้นการทำเป็นธุรกิจเท่าที่ควร

ผมเคยเห็นนักธุรกิจ เอมสตาร์ หลายๆคน มีดาวน์ไลน์เยอะมากๆ แต่ดาวน์ไลน์ส่วนใหญ่เป็นเพียงแค่ ผู้บริโภค คือว่า ซื้อใช้เพียงอย่างเดียว ไม่สนใจตัวธุรกิจเอาเสียเลย พูดง่ายๆก็คือ มีแต่คนช่วยซื้อใช้  แต่ไม่มีคนช่วยขยายธุรกิจ..

แล้วการที่เราจะสร้างเครือข่ายของผู้ที่สนใจทำธุรกิจเป็นหลักนั้น เราควรจะเน้นไปที่เรื่องอะไรล่ะ !!

แน่นอนว่า การทำธุรกิจเครือข่าย เอมสตาร์  ให้ประสบความสำเร็จนั้น จะต้องอาศัย ความรู้ ความเข้าใจ ที่ถูกต้องในการทำธุรกิจ อันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ผมเองเคยเห็น นักธุรกิจ aimstar หลายๆคน ทำธุรกิจด้วยวิธีการเดิมๆ (แบบออฟไลน์) สุดท้ายแล้วพวกเค้าเหล่านั้น ก็ค่อยๆ ล้มหายตายจากไป !!

ยุคนี้เป็นยุคของอินเตอร์เน็ต เราไม่จำเป็นที่จะต้องไป ตื้อ หรือ ยัดเยียด ให้ใครมาทำธุรกิจกับเราอีกแล้ว ในทางตรงกันข้าม เราสามารถที่จะใช้ ความรู้ (ที่สามารถแก้ปัญหา และช่วยให้ผู้คนที่กำลังประสบปัญหา พบเจอทางออก) ของเรา ดึงดูด ผู้คนที่อยากจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย เข้ามาหาเราเอง   แบบนี้..น่าสนใจขึ้นมาบ้างหรือยังครับ !!

หากเพื่อนๆต้องการจะรู้ว่า ทำอย่างไรถึงจะดึงดูด ผู้คนจำนวนมากมายมหาศาลที่สนใจธุรกิจเครือข่าย เอมสตาร์ เข้ามาหาเพื่อนๆได้  ผมขอแนะนำให้เพื่อนๆ รีบอ่าน คัมภีร์แรงดึงดูด ให้จบโดยด่วน !  แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่า แม้จะนั่งทำงานอยู่กับบ้าน ก็สามารถดึงดูดผู้ที่สนใจธุรกิจเครือข่าย เข้ามาหาเพื่อนๆเองได้อย่างต่อเนื่อง  ขอเพียงมีความรู้ที่แท้จริง อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น..

ขอรับ คัมภีร์แรงดึงดูด ฟรี..

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: